Lễ kí kết hợp tác liên kết đào tạo với Trường Mầm non Little Leaders Kindergarten

Trong năm học 2018 – 2019, Trường Tiểu học và THCS Tây Hà Nội đã liên kết với một số đối tác chiến lược nhằm mang lại nhiều giá trị gia tăng cho các WHSers Nhí, điển hình phải kể đến:
– Trung tâm khảo thí Cambridge chính thức công nhận WHS là một trung tâm luyện thi các kỳ thi quốc tế Cambridge.
– Chương trình đọc sách Renaissance của Anh khuyến khích học sinh đọc sách tiếng Anh.
– Chương trình American Stem với các tiết stem, khoa học thực hành của các trường phổ thông Mỹ.
– Chương trình âm nhạc chuyên nghiệp của Học viện âm nhạc Young Hit Young Beat.

Nằm trong kế hoạch liên kết, hợp tác mà WHS xây dựng còn có các trường mầm non đối tác, nhằm mang lại cho ngày càng nhiều học sinh một nền giáo dục có chất lượng tiên tiến đồng bộ từ cấp học nhỏ cho đến hết cấp THCS. Trong hai năm học đầu tiên, WHS đã đón tiếp rất nhiều trường mầm non tới tham quan, trải nghiệm các tiết học tiểu học cũng như thực hiện các bài kiểm tra trình độ mẫu giáo lớn về Kỹ năng và Tiếng Anh. Chương trình liên kết này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các trường mầm non.

Ngày 28/11/2018 , Trường WHS đã kí kết hợp tác liên kết đào tạo với Trường mầm non Little Leaders (LLK), phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm. Theo đó, hai trường sẽ kết hợp tổ chức các hoạt động giáo dục dành cho học sinh và phụ huynh hai trường. Đồng thời, WHS sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện cho học sinh LLK có nhiều cơ hội trải nghiệm môi trường cấp học Tiểu học để con tự tin bước vào lớp Một, tránh được những cú sốc tâm lý thường gặp ở “ẩm ương” tuổi lên 6.

Bên cạnh đó, thầy Hoàng Tùng, Chủ tịch WHS cũng phê duyệt những chính sách ưu đãi dành riêng cho các bạn học sinh của LLK khi nhập học tại Tây Hà Nội vào năm học 2019-2020.